CÁC LOẠI SẢN PHẨM
DỊCH VỤ
MẠNG LƯỚI KINH DOANH
BẢN ĐỒ VỊ TRÍ CTY
CAM KẾT
TIN TỨC & SỰ KIỆN
TUYỂN DỤNG
DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
CHỨNG KHOÁN ONLINE
GIÁ VÀNG - TỶ GIÁHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Miss Quynh - Phòng Kinh Doanh

Công ty chúng tôi hiện đang có nhu cầu tuyển dụng 3 vị trí sau:
Vị trí 1: 01 – 02 nhân viên kinh doanh, phụ trách sản phẩm thiết bị cảm biến, truyền tín hiệu & điều khiển mức, nhiệt độ, áp suất, lưu lượng. Hàng chính hãng, xuất xứ: Châu Âu, hàng mới 100%.

Vị trí 2: 1 Trưởng phòng kỹ thuật & dịch vụ thuộc lĩnh vực điện điều khiển và tự động hoá.
Vị trí 3: 01 – 02 nhân viên kinh doanh, phụ trách sản phẩm thiết bị VAN & TB ĐƯỜNG ỐNG cho dự án tòa nhà cao ốc và nhà máy.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm của chúng tôi luôn là hàng chính hãng, hàng mới 100%, chất lượng hàng luôn đảm bảo tính đồng đều trong lô hàng giao cho khách hàng, dù lớn hay nhỏ.

Sản phẩm của chúng tôi khi nhập kho phải có QC Passed và đồng thời khi xuất kho giao cho khách đều có sự kiểm nghiệm trước khi giao hàng. Chúng tôi muốn sự đảm bảo hàng hóa đến tay Quý Khách đều đạt chất lượng tốt nhất và 100% chất lượng đồng đều trong lô hàng.

Đối với dịch vụ, chúng tôi luôn chọn sự tin cậy và luôn hướng tới sự phục vụ hoàn hảo, đảm bảo đúng tiến độ công việc cho dự án.

Hãy chọn chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị chuyên nghiệp cho dự án của bạn !

Chân thành cảm ơn !!

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp đặt và 18 tháng kể từ ngày giao hàng, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Dịch vụ của chúng tôi luôn được bảo hành 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu và có thể đến 30 tháng hoặc hơn nữa tùy theo từng dự án chúng tôi tham gia phần dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất !!!

CHỨNG NHẬN

Chúng tôi đã được cơ quan chính phủ chứng nhận hàng hóa ĐỒNG HỒ NƯỚC đạt tiêu chuẩn chất lượng và chứng nhận cho chúng tôi được phép cung cấp thiết bị này trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được ĐỒNG HỒ NƯỚC có chứng chỉ tốt nhất cho dự án của bạn

Chân thành cảm ơn !

           

   

 
        
     

Copyright 2006-2007 by WWW.UNIVITEK.COM - Designed by SOFTXD5